Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณสมบัติอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทุกสิ่งทุกอย่างในเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว แม้คุณมีความคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม แล้วก็ความสงสัยทั้งหมดของคุณจะเป็นจริง แล้วก็ฯลฯ

ร่วมคนแคระสำหรับเพื่อการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งมนตร์พร้อมกับดาวแคระขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นคาถาจากหนังสือ แล้วก็เพิ่มเคล็ดวิธีมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยสดงดงามบนนั้น เขาจะคิดในใจในช่วงเวลาค่ำคืน แล้วก็กลายเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาผลิตขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมากมาย ทำให้คุณมีความคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูอย่างกับว่าเขาจะน่าดึงดูดมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็แล้วแต่ ทิวทัศน์ก็มองสวยด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งเกือบจะมองไม่เห็น ปราสาทตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวโยงกับมนตร์มากมาย แล้วก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสือคาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาป แล้วก็ลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดได้รับการออกแบบในสีสันที่มากมายแล้วก็แสดงในวันที่แจ่มใสแล้วก็มีแดด

 

คนแคระดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters แล้วก็เครื่องหมายฟรีสปิน

ในเวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมาย ซึ่งเป็นได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่ามหัศจรรย์ นอกเหนือจากนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.