Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองคิดดูคนเขลาที่สร้างความรวยรอคุณอยู่ ถ้าคุณถูกใจแนวคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower แล้วก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะนำไปสู่แจ็คพอตโดยตรง แล้วก็สิ่งที่คุณต้องทำเป็นกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลแล้วก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกอย่างเป็นไปได้ เริ่มต้นจากข้างล่าง แล้วก็จะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยสำหรับเพื่อการประดิษฐ์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีผู้ใดขัดขวางได้ชิ้นนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทจะถูกพรีเซ็นท์ในเกมแล้วก็จะเป็นความอัปยศที่จะไม่ตัดคุณ ยิ่งไปกว่านี้ เข้าไปในอาคารนี้แล้วก็ค้นหาทุกชั้นอย่างรอบคอบ

ตะกายขึ้นไปชมวิว

ข้างใน Money Tower คุณจะสะดุดกับที่ทำการหลายแห่งที่เต็มไปด้วยสมบัติในแบบใดแบบหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร โน่นเป็นสิ่งที่คุณจะพบได้ในตึกระฟ้าขนาดใหญ่โตมโหฬารแห่งนี้ ที่ด้านบน คุณจะพบกับวิวทิวภาพที่ยอดเยี่ยมของเมือง แล้วก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มมากมาย

ด้านหลัง แดดจะเบาๆเลือนหายไปกับแสงสีม่วงแล้วก็สีส้มอันสวยงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน แล้วก็มีเครื่องหมายเยอะมากในสีแดง สีน้ำเงิน ทองคำ เขียว ม่วง แล้วก็น้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้เห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกสนานพร้อมเสียงพื้นหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งสิ้นสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดแล้วก็สง่างาม

ดุจเหมือนดังเพชรเม็ดงาม แวววับ แล้วก็ใหม่มาก Scatter ถูกพรีเซ็นท์เป็นเครื่องหมาย Step Up แล้วก็ในจำนวนนั้นมีค่ามากมาย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.